MENU

MUA BẢO HIỂM XE MÁY TẠI TpHCM BẢO VỆ CHO CẢ GIA ĐÌNH. 

Bảo hiểm xe máy là loại hình bảo hiểm xe cơ giới bảo vệ về mặt tài chính cho chủ xe, chi trả quyền lợi baỏ hiểm trong trường hợp tai nạn thiệt hại về người và xe khi tham gia giao thông. Các đối tượng liên quan trong bảo hiểm gồm: chiếc xe gắn máy, người ngồi trên xe, người bị gây tai nạn do lỗi của chủ xe.

bảo hiểm xe máy

Bảo Hiểm Xe Máy Bắt Buộc Mua Với Giá Bao Nhiêu Tại TpHCM?

Trước đó, thông tư 22/2016/TT-BTC quy định quy tắc, điều khoản, biểu phí và mức trách nhiệm bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới khẳng định chủ sở hữu/người điều khiển xe máy tham gia giao thông tại Việt Nam phải tham gia bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự.

Phí bảo hiểm bắt buộc đối với xe máy có phân khối nhỏ hơn 50 cc là 55.000 đồng/năm, lớn hơn 50 cc là 66.000 đồng/năm (đã bao gồm VAT). Tuy nhiên, nhiều người cho biết mua để tránh bị phạt hành chính chứ chưa biết tác dụng của loại bảo hiểm này.

mua bảo hiểm xe máy

Mua Bảo Hiểm Xe Máy Có Lợi Ích Gì Ở TpHCM?

Mua bảo hiểm xe máy để được hưởng nhiều lợi ích từ việc bảo vệ xe máy đến việc bảo vệ tính mạnh cửa người cầm lái, và người thân.

mua bảo hiểm xe máy ở đâu

Lợi ích khi mua bảo hiểm xe máy.

Nguyên lý cốt lỗi của bảo hiểm là “lấy số đông bù cho số ít kém may mắn”

Doanh nghiệp bảo hiểm sẽ sử dụng số tiền bảo hiểm thu được từ số đông cộng đồng để chi trả bồi thường cho số ít trường hợp rủi ro xảy ra tai nạn

Đền bù tài chính cho chủ xe khi xe máy bị hư hỏng, thiệt hại do các tai nạn ngoài tầm kiểm soát của chủ xe như đâm va, cháy nổ…Nếu xe bị hư hỏng trên 75% hay không thể sữa chữa thì doanh nghiệp bảo hiểm sẽ hỗ trợ bồi thường toàn bộ.

mua bảo hiểm xe máy ở đâu tphcm

Bồi thường tai nạn xe máy theo quy định.

Công ty bảo hiểm sẽ chi trả đề bù về mặt tài chính các thiệt hại về thân thể và tài sản cho bên bị nạn do lỗi của chủ xe.

Công ty bảo hiểm hỗ trợ bồi thường về mặt tài chính các thiệt hại về thân thể của tất cả những người ngồi trên xe máy của chủ xe khi tham gia giao thông (bao gồm chính chủ nhân của xe)

Tất cả điều này cho một số người gây tai nạn gaio thông không phải bỏ trốn vì sợ trách nhiệm, không bị truy cứu pháp lý vì mất khả năng bồi thường cho người bị nạn, giúp họ an tâm hơn khi xử lí khắc phục hậu quả.

mua bảo hiểm xe máy ở đâu tại tphcm

Mua Bảo Hiểm Xe Máy Tại TpHCM Cùng Những Điều Đừng Bỏ Qua.

Mua gói bảo hiểm xe máy bắt buộc giúp bạn tránh được việc bị cảnh sát giao thông xử phạt vì không có bảo hiểm xe máy.

mua bảo hiểm xe máy ở đâu uy tín

7 trường hợp doanh nghiệp bảo hiểm không bồi thường thiệt hại.

- Hành động cố ý gây thiệt hại của chủ xe, lái xe hoặc của người bị thiệt hại.

- Lái xe gây tai nạn cố ý bỏ chạy không thực hiện trách nhiệm dân sự của chủ xe, lái xe cơ giới.

- Lái xe không có Giấy phép lái xe hoặc Giấy phép lái xe không phù hợp đối với loại xe cơ giới bắt buộc phải có Giấy phép lái xe. Trường hợp lái xe bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe có thời hạn hoặc không thời hạn thì được coi là không có Giấy phép lái xe.

- Thiệt hại gây ra hậu quả gián tiếp như: giảm giá trị thương mại, thiệt hại gắn liền với việc sử dụng và khai thác tài sản bị thiệt hại.

- Thiệt hại đối với tài sản bị mất cắp hoặc bị cướp trong tai nạn.

 -Chiến tranh, khủng bố, động đất.

- Thiệt hại đối với tài sản đặc biệt bao gồm: vàng, bạc, đá quý, các loại giấy tờ có giá trị như tiền, đồ cổ, tranh ảnh quý hiếm, thi hài, hài cốt.

Mọi tranh chấp phát sinh từ hợp đồng bảo hiểm, nếu không giải quyết được bằng thương lượng giữa các bên liên quan sẽ được đưa ra Tòa án tại Việt Nam giải quyết.

mua bảo hiểm xe máy uy tín

Mua bảo hiểm xe máy cần giấy tờ gì?

Các loại hình bảo hiểm xe máy: bảo hiểm xe máy tự nguyện và bảo hiểm xe máy bắt buộc.

Làm thế nào biết được mua bảo hiểm xe máy cần giấy tờ gì? Đầu tiên các bạn phải biết là trên bảo hiểm xe máy gồm có những thông tin gì như là:

     - Tên chủ xe máy

     - Địa chỉ

     - Điện thoại

     - Số biển kiểm soát/ Số khung/ Số máy

     - Loại xe

Từ đó, ta có thể biết được những giấy tờ cần mang theo là:

     - Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước

     - Giấy đăng ký xe

mua bảo hiểm xe máy uy tín tphcm

Mua Bảo Hiểm Xe Máy Ở Đâu Uy Tín?

Với những thông tin trên, có thể nhận thấy được sự cần thiết của việc mua bảo hiểm xe máy. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bảo hiểm xe máy cho mình hoặc bảo hiểm xe máy của bạn sắp hết hạn và phải mua mới, hãy đến với Đại Lý Giá Rẻ.

Địa chỉ uy tín hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, và cung cấp các dịch vụ bảo hiểm khác nhau. Cùng với mức giá ưu đãi và nhiều chính sách hấp dẫn đến mọi khách hàng, chúng tôi tự tin là đơn vị giúp bạn có được sự an tâm trong cuộc sống.

Định hướng của Đại Lý Giá Rẻ là trở thành doanh nghiệp bảo hiểm bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam với sản phẩm tiện dụng, thân thiện, coi trọng chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp.


Danh Mục

BACKLINK:

Cho Thuê xe Limousine 9 chỗ Tại Tphcm


Về chúng tôi

Hội Các Chủ Doanh Nghiệp Việt Nam . . . . . 

Liên hệ

Địa Chỉ: 77/6A Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HHCM

Hotline: 0932988366 & 0907669366

Email: dailygiare@gmail.com

© Bản quyền thuộc về dailygiare.vn. Thiết kế bởi hpsoft.vn
zalo icon